Monday, 01/06/2020 - 20:09|

Phòng GDĐT TPVL gửi Link các clip Nội dung 1_Hội thi hùng biện Tiếng Anh. Các trường mầm non, tiểu trên địa bàn TPVL xem và like để ủng hộ cho đội thi hùng biện Tiếng Anh của thành phố Vĩnh Long gồm đội thành phố Vĩnh Long 1 và thành phố Vĩnh Long 2.

Phòng GDĐT TPVL gửi Link các clip Nội dung 1_Hội thi hùng biện Tiếng Anh. Các trường mầm non, tiểu trên địa bàn TPVL xem và like để ủng hộ cho đội thi hùng biện Tiếng Anh của thành phố Vĩnh Long gồm đội thành phố Vĩnh Long 1 và  thành phố Vĩnh Long 2.