Sunday, 07/06/2020 - 15:29|
Hè vui khỏe và bổ ích
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng tường Mầm non 5 thành phố Vĩnh Long

Nhằm đảm bảo cơ cấu đội ngũ cán bộ quản lý các trường mầm non trên địa bàn thành phố Vĩnh Long, đặc biệt là công tác bổ nhiệm Hiệu trưởng đơn vị.

     Được sự chấp thuận của Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long. Thầy Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đến trường Mầm non 5, phường 5 để công bố và trao Quyết định số 1221/QĐ-UBND ngày 13/3/2019 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long về việc điều động và bổ nhiệm công chức.

Thầy Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT TPVL trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng

cho Bà Bùi Diệp Thảo Vy.

     Theo đó, Bà Bùi Diệp Thảo Vy, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non 3, phường 3, thành phố Vĩnh Long, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non 5, phường 5, thành phố Vĩnh Long với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

     Cùng đến dự trong buổi công bố và trao Quyết định Điều động và bổ nhiệm công chức, đơn vị trường nhận được sự quan tâm sâu sắc của đại diện lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương phường 5, thành phố Vĩnh Long. Qua lời phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư đảng ủy phường 5, chúng tôi nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của địa phương trong công tác giáo dục và đào tạo, thể hiện rõ mục tiêu xây dựng tập thể đoàn kết, phát triển, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đơn vị tổ chức hoạt động giáo dục, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

Ông Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư đảng ủy phường 5 (ảnh đứng), phát biểu trong lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Mầm non 5.

     Kết luận chỉ đạo công tác quản lý nhà trường, Thầy Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh một số công tác quản lý điều hành đơn vị sự nghiệp về vai trò trách nhiệm của người đứng đầu cần xác định là khâu then chốt, đề nghị đồng chí Hiệu trưởng cần tập trung nghiên cứu, học hỏi nhiều hơn nữa đối với công tác quản lý với vai trò thủ trưởng đơn vị, đặc biệt là công tác quản lý tài chính, tài sản đơn vị, nhất là khi được điều động đến đơn vị mới và được bổ nhiệm giữ chức vụ cao hơn, bao quát hơn. Trong nhiệm kỳ, cần có sự đột phá trong xây dựng, phát triển đơn vị, trước tiên là trong khối thi đua. Đồng thời thống nhất quan điểm xây dựng khối đoàn kết nội bộ nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp về những tiềm lực của nhà trường mà trước hết là đoàn kết thống nhất trong ban lãnh đạo đơn vị. Lãnh đạo ngành mong muốn sự đoàn kết đối với mỗi tập thể, mong sự nổ lực phấn đấu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đối với mỗi cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên để cùng nhau hoàn thành tốt mục tiêu nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ ngay tại thời điểm và những năm tiếp theo./.

Tin, ảnh:  Bích Ngọc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết