Thursday, 24/10/2019 - 09:53|

Phân công nhiệm sở Giáo viên Mầm non 2018 - 2019

Kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo thành phố Vĩnh Long được diễn ra từ ngày 17/12/2018 đến ngày 14/12/2018 với 11 thí sinh tham dự nội dung sát hạch viên chức đối với vị trí giáo viên mầm non hạng IV. Theo đó, 11 thí sinh tham dự đều đạt kết quả tuyển dụng với sự thể hiện năng lực khá tốt, có sự chuẩn bị chu đáo cho tiết thực hành, phong cách giao tiếp với trẻ và xử lý tình huống có sự trau chuốt hơn so những năm vừa qua, được đội ngũ ban sát hạch đánh giá cao. Tuy nhiên, với nhu cầu của ngành GD&ĐT thành phố Vĩnh Long theo kết quả được duyệt thì ngành chỉ tham mưu trình công nhận kết quả trúng tuyển đối với 05 thí sinh có điểm theo thứ tự từ cao đến thấp để tuyển dụng vị trí giáo viên mầm non hạng IV cho các trường trên địa bàn.

Căn cứ công văn số 96/SNV-TCBC ngày 28/01/2019 của Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Long về việc thẩm định kết quả tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2018-2019. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long tổ chức buổi phân công nhiệm sở lúc 15 giờ, ngày 29/01/2019 tại cơ quan Phòng GD&ĐT cho 05 thí sinh trúng tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo với vị trí giáo viên mầm non hạng IV theo nguyện vọng của thí sinh có kết quả từ cao đến thấp dựa trên nhu cầu của các đơn vị trường được phê duyệt kế hoạch số 650/KH-PGDĐT ngày 30/8/2018.

Hội đồng phân công nhiệm sở đối với thí sinh trúng tuyển viên chức ngành GD&ĐT TPVL năm học 2018-2019.

Thầy Ngô Thanh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT TPVL trao Quyết định phân công tạm thời cho thí sinh trúng tuyển viên chức vị trí giáo viên mầm non hạng IV năm học 2018-2019

Theo đó, thí sinh được chọn đơn vị công tác theo nguyện vọng dựa trên năng lực đạt được qua kỳ tuyển dụng. Sau khi nhận Quyết định phân công tạm thời, thí sinh đến trình diện hiệu trưởng nhà trường đế được tiếp nhận và giao nhiệm vụ tại đơn vị kể từ ngày 01/02/2019. Sau 20 ngày kể từ ngày nhận Quyết định tạm thời, thí sinh không đến trình diện đơn vị sẽ được xem như không nhận nhiệm sở đối với ngành GD&ĐT thành phố Vĩnh Long, ngành sẽ tiếp tục đề nghị công nhận kết quả trúng tuyển cho thí sinh có điểm liền kề trong danh sách ghi kết quả tuyển dụng viên chức sự nghiệp GD&ĐT thành phố Vĩnh Long năm học 2018-2019 để tiếp tục phân công nhiệm sở theo nhu cầu của đơn vị nhằm ổn định số lượng người làm việc trong năm học 2018-2019 theo kế hoạch được duyệt./.

Tin, ảnh : Bích Ngọc