Monday, 01/06/2020 - 20:48|

Điều động và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường tiểu học đủ 02 nhiệm kỳ công tác trên địa bàn thành phố Vĩnh Long.

Được sự chấp thuận của Thường trực Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long qua việc chấp thuận chủ trương thực hiện quy trình Điều động và Bổ nhiệm cán bộ quản lý. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phòng Nội vụ thành phố Vĩnh Long thực hiện quy trình Điều động và Bổ nhiệm viên chức quản lý đã đến thời điểm xem xét điều động trên địa bàn.

Tiếp tục thực hiện nghiêm chế độ công tác đối với cán bộ quản lý trường học đã đủ 02 nhiệm kỳ tại một đơn vị theo hướng dẫn số 2158/HD-SGDĐT, ngày 24/12/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long, về việc hướng dẫn bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ, điều động, từ chức, miễn nhiệm công chức, viên chức quản lý các trường mầm non, phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các trung tâm trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Trương Ngọc Thủy, Phó Trưởng phòng GD&ĐT TPVL (bên phải) trao Quyết định Điều động và

Bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường cho Bà Trần Thị Ngọc Phượng tại trường TH Chu Văn An.

Bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho Bà Trần Thị Ngọc Phượng tại trường TH Trần Đại Nghĩa.

Tại buổi công bố và trao Quyết định số 599/QĐ-UBND, ngày 26/02/2020 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long về việc Điều động Bà Trần Thị Ngọc Phượng, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Chu Văn An đến trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng. Bà Trần Thị Ngọc Phượng phát biểu quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo các cấp, ngành tin tưởng tiếp tục xem xét bổ nhiệm giữ chức vụ tại đơn vị trường trọng điểm trên địa bàn.

Tập thể Hội đồng sư phạm trường TH Chu Văn An trong buổi công bố Quyết định Điều động và

Bổ nhiệm Bà Trần Thị Ngọc Phượng, nguyên Phó Hiệu trưởng của nhà trường 02 nhiệm kỳ qua.

Bà Trần Thị Ngọc Phượng, Phó Hiệu trưởng trường TH Trần Đại Nghĩa, phát biểu nhân buổi nhận Quyết định Điều động và Bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tập thể đơn vị trường Tiểu học Chu Văn An bày tỏ xúc cảm trước buổi tạm chia tay đồng chí, đồng nghiệp đã 02 nhiệm kỳ cộng sự, mỗi thành viên đơn vị cùng thống nhất quan điểm “không đảm nhiệm chức vụ tại 01 đơn vị quá 02 nhiệm kỳ”, chia sẻ tâm tư nhằm khích lệ tinh thần cho đồng chí mình vững tâm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị, thể hiện sự đoàn kết tập thể cao trong quá trình thực hiện nhiệm vụ dù ở bất cứ nơi đâu hay ở cương vị nào. Riêng đối với đơn vị trường Trần Đại Nghĩa thì thể hiện việc đón tiếp thành viên mới với vị trí là Phó Hiệu trưởng nhà trường, là một sự kịp thời trong việc bố trí đủ đội ngũ đối với đơn vị đang chuẩn bị hoàn tất kế hoạch xây dựng trưởng tiểu học tiên tiến hiện đại trên địa bàn, qua mỗi ý kiến phát biểu của các thành viên đại diện các tổ, bộ phận trong đơn vị đã thể hiện sự phối hợp nhịp nhàng trong việc thực hiện nhiệm vụ chung của ngành tại đơn vị.

Trương Ngọc Thủy, Phó Trưởng phòng GD&ĐT TPVL phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định Điều động và Bổ nhiệm viên chức quản lý tại trường TH Chu Văn An.

Trương Ngọc Thủy, Phó Trưởng phòng GD&ĐT TPVL phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định Điều động và Bổ nhiệm viên chức quản lý tại trường TH Trần Đại Nghĩa.

Phát biểu tại Hội nghị công bố Quyết định Điều động và Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng tại 02 đơn vị, Bà Trương Ngọc Thủy, Phó Trưởng phòng GD&ĐT nhắc nhở đến 02 đơn vị về việc tiếp tục thực hiện việc nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác phòng tránh dịch Covid-19, trực sẳn sàng ứng phó dưới sự điều động của Lãnh đạo ngành, chế độ phát ngôn trong việc trao đổi thông tin của đơn vị, nhắc nhở việc thực hiện mạng xã hội và một số chia sẻ chuẩn mực, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19. Song song đó, đội ngũ công chức, viên chức của ngành cần chú ý tuyên truyền cách phòng tránh lây lan theo khuyến cáo của ngành y tế được ngành GD&ĐT chia sẻ, chuẩn bị chu đáo khâu đón tiếp học sinh trở lại trường. Bên cạnh đó, luôn coi trọng việc xây dựng mối đại đoàn kết trong tập thể lãnh đạo, tập thể đơn vị nhà trường nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của đơn vị, đặc biệt là nguồn CBQL chất lượng để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ trong năm học và những năm học tiếp theo, trong đó có nhiệm vụ xây dựng trường học tiên tiến hiện đại đối với trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa, nhiệm vụ tổ chức thực hiện công tác lựa chọn Sách giáo khoa cho chương trình giáo dục phổ thông mới được áp dụng từ lớp 1 của năm học 2020-2021./.

Tin, ảnh: Võ Thị Bích Ngọc

Tác giả: Võ Thị Bích Ngọc