Monday, 01/06/2020 - 18:51|

TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON TUỔI XANH 1 - NĂM HỌC 2019 - 2020

TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG  MẦM NON TUỔI XANH 1 - NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện Quyết định số 4207/QĐ-UBND-TPVL ngày 01/8/2019 của UBND Thành Phố Vĩnh Long về việc điều động cán bộ quản lý Trường Mầm Non Tuổi Xanh 1.  Sau khi thực hiện các bước về công tác cán bộ, ngày 05/8/2019, Chủ tịch UBND Thành Phố Vĩnh Long đã ký và ban hành các quyết định điều động, bổ nhiệm Cán bộ quản lý Trường Mầm Non Tuổi Xanh 1, xã Tân Hòa, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long, cụ thể:

1.Quyết định điều động, luân chuyển  Bà Trịnh Thị Thủy - Hiệu trưởng Trường  Mầm Non Tuổi Xanh 1  đến giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm Non 3 Thành Phố Vĩnh Long.

2.Quyết định điều động, Bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Phó hiệu trưởng Trường  Mầm Non Sơn Ca Trường An đến giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm Mầm Non Tuổi Xanh , Thành Phố Vĩnh Long.

Đến dự lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm hiệu trưởng Trường Mầm Non Tuổi  Xanh 1 gồm có:

Về phía lãnh đạo địa phương:

1.Ông LÊ VĂN DÌNH- Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Hòa

2.Ông ĐOÀN HÙNG CƯỜNG – Cán bộ Tổ chức Đảng ủy xã Tân Hòa - Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh Trường MN Tuổi Xanh .

Về phía Lãnh Đạo Ủy Ban nhân dân Thành Phố Vĩnh Long

1.Ông NGÔ THANH SƠN – Thành Ủy viên – Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Thành Phố Vĩnh Long.

2.Bà HUỲNH THU HỒNG – Phó Trưởng Phòng Nội vụ Thành Phố Vĩnh Long.

3.Bà VÕ THỊ BÍCH NGỌC – Cán bộ tổ chức Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Thành Phố Vĩnh Long.

Tại buổi lễ trao quyết định, Lãnh đạo địa phương cũng như Lãnh đạo Ủy Ban nhân dân Thành Phố Vĩnh Long được nghe những tâm tư mong muốn của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường khi  Bà Nguyễn Thị Kim Dung về tiếp nhận chức vụ Hiệu Trưởng Trường Mầm Non Tuổi Xanh 1. Đồng thời tập thể gởi lời chúc đến Bà Trịnh Thị Thủy về ngôi trường mới luôn công tác tốt, giữ vững phong cách lãnh đạo của mình.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bà Nguyễn Thị Kim Dung bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn lãnh đạo Lãnh Đạo Ủy Ban nhân dân Thành Phố Vĩnh Long đã  tín nhiệm và bổ nhiệm đồng chí vào vị trí Hiệu trưởng nhà trường. Với trách nhiệm là người đứng đầu nhà trường, Bà Nguyễn Thị Kim Dung  cũng mong muốn tập thể nhà trường  cùng phối hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, phấn đấu giữ vững chất lượng giáo dục  như những năm vừa qua.

Phát biểu chia tay tập thể luân chuyển đến đơn vị mới Bà Trịnh Thị Thủy gởi lời cảm ơn sâu sắc  tới lãnh đạo các cấp và tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã sát cánh, ủng hộ bà trong giai đoạn vừa qua,  giúp nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời bà cũng mong muốn rằng:  tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục củng cố khối đoàn kết nội bộ, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, để nhà trường ngày càng phát triển.

Lãnh đạo địa phương  cũng như Lãnh đạo Ủy Ban Nhân dân Thành Phố Vĩnh Long  chúc Bà Trịnh Thị Thủy về  nơi công tác mới luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng chúc mừng Bà Nguyễn Thị Kim Dung khi được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm Non Tuổi Xanh 1. Đây vừa là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân Bà Nguyễn Thị Kim Dung.

Hình ảnh lễ công bố trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng

Lãnh đạo địa phương Lãnh đạo Ủy Ban Nhân dân Thành Phố Vĩnh Long cùng tập thể CBGV – CNV tại  buổi lễ công bố trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng

Bà Huỳnh Thu Hồng – Phó Trưởng Phòng Nội vụ Thành Phố Vĩnh Long đọc quyết định và Ông Ngô Thanh Sơn – Thành Ủy viên – Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Thành Phố Vĩnh Long trao quyết định điều động, bổ nhiệm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ của Bà Nguyễn Thị Kim Dung Phát biểu chia tay tập thể luân chuyển đến đơn vị mới của Bà Trịnh Thị Thủy

Phát biểu của lãnh đạo Đảng Ủy xã Tân Hòa
Phát biểu chỉ đạo của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Vĩnh Long.

Tin bài: Lê Thị Thu Huyền